ศาสตร์ทำนายฝัน ตำราการทำนายถ่ายทอดมากว่า 500 ปี

ศาสตร์ทำนายฝัน ตำราการทำนายถ่ายทอดมากว่า 500 ปี  ศาสตร์คำทำนาย ที่ถูกถ่ายทอดกันมารุ่นสู่รุ่น วิชาทำนายฝัน ที่เเต่เดิมตำราจะถูกเก็บไว้ในพระราชวังหลวงเท่านั้น ผู้ที่จะสามารถทำนายได้ ต้องเป็นผู้ที่ได้ศึกษาร่ำเรียนศาสตร์วิชามาเสียก่อน จึงจะสามารถทำนายฝันได้

โดยในสมัยโบราณ ผู้ที่มีสิทธิ์ที่จะดูดวง หรือ ทำนายฝันได้นั้น จะต้องเป็นผู้ที่มีบรรดาศักดินา อยู่สูงกกว่าคนสามัญทั่วไป เช่น เจ้าเมือง หรือ พระเจ้าเเผ่นดิน จะมีโหรหลวงประจำพระองค์ คอยให้คำปรึกษา ดูฤกษ์งามงามดีต่าง ๆ หรืออาจรวมไปถึง ดูดวงพิชัยสงครามก่อนทำศึก สิ่งต่าง ๆ นั้น ล้วนเเล้วมีความเกี่ยวเนื่องด้วยกันทั้งสิ้น

ในรายของวิชาทำนายฝันในโบราณนั้น จะใช้ก็ต่อเมื่อบุคคลสำคัญ ได้เกิดนิมิตในยามค่ำคืน เหมือนเป็นลางบอกเหตุใด ๆ เมื่อต้องการรู้ควาหมายก็จะเรียกอาจารย์ หรือ โหราจารย์ ผู้เชี่ยวชาญมาเข้าพบถามไถ่ ว่าที่ตนเองได้นิมิตเห็นนั้นมีความหมายว่าอย่างไรกันเเน่ เพื่อที่จะได้เตรียมรับมือได้ทันท่วงที

ในปัจจุบัน ตำราทำนายฝัน เป็นของที่ใครๆ ก็สามารถหาความหมายกันได้ เพราะว่าความหมายที่ได้จากคำทำนายฝันในปัจจุบันนั้น ล้วนเเล้วก็มาจากตำราเดียวกับในสมัยโบราณ หากเเต่อาจจะมีปรับเปลี่ยนความหมายบางอย่างเล็กน้อย เพื่อไม่ให้เกิดการตกใจ ในบางความหมายที่มีความหมายไม่ดีเท่าไหร่นัก 

การทำนายฝัน ด้านต่างๆ

การทำนายฝัน ด้านต่างๆ ในการทำนายฝันนั้น ในปัจจุบันได้มีการบันทึกความหมายที่ได้จากคำทำนายฝันเอาไว้ เเยกออกเป็นเเต่ละด้าน เพื่อให้มีความเข้าใจที่ชัดเจนมากขึ้น โดยสำหรับ คำทำนายฝันนั้น เมื่อผู้ฝันฝันเห็นเรื่องราวต่าง ๆ ก็จะสามารถจำเเนกออกเป็นเเต่ละด้าน ดังนี้

ด้านการงาน

 

ด้านการเงิน

 

ด้านความรัก

 

ด้านสุขภาพ

 

การทำนายฝัน เป็นตำราคำทำนายที่ถูกถ่ายทอดกันมาตั้งเเต่อดีต ถึงการทำนายฝันที่เกิดขึ้น เพื่อหาความหมายจากความฝัน รวมไปถึงฝันบอกเหตุต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต จะดี จะเสีย หาคำตอบได้เเล้ววันนี้ที่ FLOTTOS พร้อมเลขเด็ดเเม่น ๆ เเทงหวย

ทำนายฝัน ตามหาความฝันของคุณ